Ô CẮM KÉO DÀI ĐA NĂNG CÓ CB, CÓ NẮP CHE AN TOÀN- MÃ 4DOF32N, 6DOF32N

Nếu bạn đang muốn có thể chia sẻ nguồn điện cho nhiều thiết bị mà còn phải đảm bảo các tiêu chí:

 • + Mỗi thiết bị có thể tắt, mở điện độc lập
 • + Quá trình kết nối, chia sẻ nguồn điện an toàn tối đa
 • + Thiết kế tiện dụng cho mọi loại phích cắm

Và còn nhiều ưu điểm khác mà bạn chưa biết đến... Thì có lẽ sản phẩm Ổ cắm kéo dài đa năng có CB, có nắp che an toàn với mã 4DOF32N, 6DOF32N chính là giải pháp mà bạn đang cần.

Đây là hai trong số các mẫu nổi bật thuộc dòng sản phẩm ổ cắm kéo dài đa năng thương hiệu LiOA được sự tin dùng của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Ổ cắm kéo dài đa năng LiOA với mã 4DOF32N, 6DOF32N không chỉ đáp ứng các tiêu chí trên mà còn nhiều hơn thế nữa các các ưu điểm:

 • + Sản phẩm có số lượng module cắm 4 hoặc 6 ổ cắm, mang đến sự chọn lựa thoải mái, đáp ứng mọi nhu cầu chia sẻ nguồn điện số lượng thiết bị khác nhau.
 • + Các module đa năng được thiết kế để hầu hết các loại phích cắm trên thế giới đều có thể cắm vào dễ dàng, nên người tiêu dùng không cần phải băn khoăn liệu có sử dụng được cho thiết bị mình đang có hay không.
 • + Điểm cộng quan trọng ở phần thiết kế module cắm đa năng chính là phần nắp che lỗ cắm, gia tăng tính an toàn đặc biệt là khi ổ cắm được sử dụng trong môi trường có trẻ nhỏ.
 • + Nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ nguồn điện cho từng thiết bị, hai sản phẩm ổ cắm kéo dài đa năng mã 4DOF32N, 6DOF32N của LiOA được thiết kế với các công tắc dành riêng cho từng module cắm đa năng nhờ đó người dùng có thể quản lý việc kết nối, chia sẻ nguồn điện độc lập cho từng thiết bị, tạo sự an toàn và linh hoạt tối đa khi sử dụng.--
 • + Ổ cắm kéo dài đa năng thương hiệu LiOA luôn dành sự quan tâm ở từng chi tiết từ thiết kế cho đến công năng nhằm mang đến tiện ích cao nhất cho người sử dụng. Trên mỗi sản phẩm, các module đa năng đều được lắp ráp với một màu sắc khác nhau, giúp khách hàng có thể phân biệt dễ dàng, module này đang được cắm với thiết bị gì, tránh việc tắt bật nhầm, nâng cao sự tiện dụng, đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đây cũng là sự khác biệt lớn của sản phẩm LiOA so với các sản phẩm khác đang có trên thị trường.
 • + Như một đặc điểm chung của các sản phẩm ổ cắm kéo dài đa năng cao cấp của LiOA, các ổ cắm mã 4DOF32N, 6DOF32N cũng có CB bảo vệ quá tải.
 • + Sản phẩm có nhiều tùy chọn về chiều dài dây từ 3 mét hoặc 5 mét tùy mã sản phẩm giúp người dùng có thể kết nối nguồn điện từ nhiều khoảng cách, vị trí khác nhau. Vỏ dây điện bằng nhựa dẻo, đàn hồi tốt, cách điện tốt, giúp tăng độ bền cho sản phẩm.
 • + Sản phẩm có công suất hoạt động từ 2200W 10A 250V đến 3300W 15A 250V (theo nhu cầu đặt hàng), đáp ứng yêu cầu công suất cho nhiều thiết bị.
 • + Vỏ ổ cắm được làm từ chất liệu nhựa ABS bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao, chống va đập, cách điện tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • + Phần tiếp xúc điện bằng đồng nguyêJn chất, tiếp xúc tốt, không lỏng lẻo, không đánh lửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với các ưu điểm tạo nên sự toàn diện về công năng, sản phẩm Ổ cắm kéo dài đa năng thương hiệu LiOA mã 4DOF32N, 6DOF32N xứng đáng là sự lựa chọn cho mọi nhu cầu chia sẻ nguồn điện ở bất kỳ nơi nào bạn cần: từ gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng, trường học,… Thiết bị điện LiOA – tất cả vì một cuộc sống tiện ích hơn!