PHÍCH CẮM MỚI CÓ CHÂN THÁO LẮP LINH HOẠT

Các sản phẩm thiết bị điện thương hiệu LiOA luôn được người tiêu dùng tin chọn vì chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng và nhiều tiện ích được tích hợp với giá thành phù hợp.

Trong đó, nhà sản xuất luôn đặt mục tiêu hướng đến việc cải tiến các tính năng sản phẩm nhằm mang lại tiện ích cao nhất cho người dùng. Điển hình là mẫu phích cắm mới thương hiệu LiOA vừa được thử nghiệm và sản xuất thành công với nhiều ưu điểm:

  • + Phích cắm mới được thiết kế thông minh với 3 chân, trong đó có một chân có thể tháo lắp linh hoạt. Chính nhờ khả năng tháo lắp linh hoạt nên có thể sử dụng cho mọi ổ cắm 2 chân lẫn 3 chân. Khi sử dụng với ổ cắm 2 chân thì chỉ cần tháo chân thứ 3 lắp vào khe rãnh được thiết kế sẵn vô cùng tiện lợi và nhanh gọn (thay vì phải bẻ hẳn chân này đối với các phích truyền thống). Ngược lại khi muốn dùng cho ổ cắm 3 chân thì chỉ cần vặn chân thứ 3 vào vị trí lỗ đã thiết kế ren sẵn.

  • + Sự tinh tế và chỉn chu ở sản phẩm phích cắm mới được thể hiện rõ ở từng chi tiết, lỗ khoét ren sẵn vừa khít với đầu chân rời, hoàn toàn không thể nhận thấy đây là chân tháo lắp, với tính năng của một chân tiếp địa an toàn, chắc chắn. Khe lắp sẵn chân tiếp địa được bố trí phù hợp, giúp cho đầu phích nhỏ gọn, dễ dàng cắm vào bất kỳ ổ cắm 2 hay 3 chân nào mà hoàn toàn không gây vướng mắc cho các đầu phích hay thiết bị khác.

  • + Sự linh hoạt về số lượng chân cắm giúp cho người dùng có thể nhanh chóng có được nguồn kết nối điện cho dù đang sử dụng bất kỳ ổ cắm 2 chân hay 3 chân nào.

  • + Thông tin về đầu phích cắm được in rõ ràng cụ thể trên mặt phích với tên thương hiệu LiOA, vị trí các chân pha (ký hiệu L), chân trung tính (ký hiệu N) và chân tiếp địa (ký hiệu E đồng thời cũng là chân tháo lắp). Công suất đầu phích cắm Max 16A/250V với kích thước chân cắm Φ5.

Trên thị trường có đa dạng ổ cắm 2 chân, 3 chân, dẹt hoặc tròn, kích thước Φ4 hoặc Φ5, nhưng theo xu hướng phát triển ngày càng nhiều thiết bị điện có phích cắm chân Φ5 nhằm đáp ứng công suất lớn hơn. Và việc sử dụng các phích cắm 3 chân đã được nhiều quốc gia khuyến cáo nhằm giúp đảm bảo yếu tố nối đất, gia tăng tính an toàn (tránh nguy cơ điện giật) cho người sử dụng. Với những yếu tố trên, sản phẩm phích cắm mới có chân tháo lắp linh hoạt của LiOA là một lựa chọn đúng, đảm bảo và mang tính tiện ích nhất cho nhu cầu kết nối điện với mọi ổ cắm 2 chân hay 3 chân với kích thước chân Φ5 phù hợp.