Ổ CẮM KÉO DÀI QUAY TAY KIỂU RULO

Loại dành cho Công trường

Ổ cắm kéo dài Quay tay kiểu Rulo thường gọi ổ cắm Rulo, loại dành cho công trường với hai mã sản phẩm là QT2025, QT3025 của LiOA là sản phẩm thuộc nhóm các thiết bị quan trọng có chức năng cung cấp, chia sẻ nguồn điện cho các thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, lâu dài và hạn chế được nhiều sự cố khi lắp đặt và sử dụng.

Đặc tính sản phẩm:

1.   Ổ cắm Rulo dành cho công trường QT2025, QT3025 của LiOA có cấu tạo gồm 3 - 6 modul ổ cắm, 1 công tắc bật mở, một dây cáp có chiều dài 20m – 30m, kích thước 2x2,5m­m2. Công suất Max 4400W, tùy từng model.

2.   Ổ cắm Rulo cho công trường LiOA được trang bị CB bảo vệ quá tải, giúp dòng điện luôn hoạt động ổn định, an toàn.

Ưu điểm:

+ Ổ cắm được thiết kế kiểu Rulo quay tay tiện lợi, giúp cuộn dây lại hoặc xả dây dễ dàng. Phần lô cuộn được làm từ nhựa ABS cứng cáp, bền bỉ, chịu nhiệt và cách điện tốt.

+ Màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý nhằm đảm bảo an toàn, tránh va chạm.

+ Thiết kế thanh trụ đỡ đơn giản, cứng chắc, dễ dàng di chuyển cũng như đặt để vững chãi, gọn gàng ở bất kỳ bề mặt nào tại khu vực sử dụng. 

+ Ổ cắm có CB chống quá tải, giúp bảo vệ khi dòng điện vượt mức cho phép.

+ Tùy theo mã sản phẩm mà số module cắm là 3 hoặc 6, gia tăng khả năng kết nối nguồn điện cho nhiều thiết bị cùng lúc ở các khoảng cách xa.

+ Công tắt nguồn bật/tắt tiện lợi, dễ thao tác, thiết kế chìm sâu tránh vô tình bật/tắt. Đèn sáng trên công tắc báo hiệu tình trạng hoạt động của ổ.

+ Các module ổ cắm có thiết kế phù hợp cho nhiều loại phích cắm hai chân, ba chân, chân cắm tròn, chân cắm dẹt, kích thước Φ4, Φ5. Phù hợp sử dụng cho nhiều đầu phích cắm của các thiết bị điện tại công trình xây dựng, công trường như máy hàn, máy khoan, động cơ điện nhà máy...

+ Mỗi module ổ cắm đều có nắp che an toàn. Nhíp tiếp xúc được chế tạo từ vật liệu đồng đàn hồi nhập khẩu, tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn và có độ bền cao.

+ Đầu phích cắm của sản phẩm Ổ cắm kéo dài tay quay kiểu Rulo LiOA – Loại dành cho công trường là phích cắm hai chân tròn.

+ Dây dẫn điện 2 lõi x 2.5 mm2 dài 20m – 30m, được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN và IEC. Phần vỏ dây điện được làm bằng nhựa dẻo, đàn hồi cách điện, cách nhiệt tốt, giúp dây có thể quấn gọn gàng mà không bị nứt gãy, đảm bảo an toàn về điện cho người dùng.

Với các ưu điểm trên, Ổ cắm kéo dài tay quay kiểu Rulo thương hiệu LiOA xứng đáng là người bạn đồng hành tiện ích, hiệu quả và an toàn cho các nhu cầu kết nối và chia sẻ nguồn điện tại mọi công trình.