Ổ CẮM KÉO DÀI PHỔ THÔNG CÓ BẢO VỆ QUÁ TẢI BẰNG CB

Để khởi đầu cho bất kỳ hoạt động nào thì một trong những yếu tố đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và thành công chính là một nguồn cung cấp điện ổn định. Chính vì vậy, sản phẩm ổ cắm kéo dài là thiết bị không thể thiếu trong nhiều hoạt động thường nhật, vì bạn không chỉ cần nguồn điện cho một thiết bị mà là nhiều thiết bị cùng lúc.

Chọn đúng sản phẩm ổ cắm kéo dài là có được người trợ lý đắc lực, mang tính đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mọi công việc, ở mọi vị trí. Và sản phẩm ổ cắm kéo dài phổ thông có bảo vệ quá tải bằng CB của LiOA là sự lựa chọn chính xác, đáp ứng nhu cầu chia sẻ nguồn điện an toàn, linh hoạt và tiện lợi.

Sản phẩm ổ cắm kéo dài phổ thông có bảo vệ quá tải bằng CB của LiOA sở hữu các đặc điểm:

- Sản phẩm có số module cắm từ 3, 4 đến 6 ổ cắm tùy theo mã sản phẩm. Với số lượng ổ cắm nhiều tạo điều kiện cho người dùng thoải mái chia sẻ nguồn điện cho nhiều thiết bị cùng lúc.

- Các module cắm phù hợp cho phích cắm 2 chân dạng tròn hoặc dẹt phổ biến tại Việt Nam, với kích thước Φ4 và Φ5 nên dễ dàng đáp ứng cho các thiết bị khác nhau.

- Ổ cắm kéo dài phổ thông của LiOA có số công tắc từ 1, 2 hoặc 4 công tắc tùy theo mã sản phẩm. Việc có nhiều công tắc tạo sự độc lập kết nối nguồn điện cho nhiều thiết bị, tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn tối đa khi có thể tắt nguồn điện kết nối đối với thiết bị không dùng đến mà không làm ảnh hưởng đến thiết bị khác.

- Với 2 tùy chọn về chiều dài dây điện là 3 mét hoặc 5 mét giúp người dùng có thể kết nối nguồn điện từ nhiều khoảng cách, vị trí khác nhau. Vỏ dây điện bằng nhựa dẻo, đàn hồi tốt, cách điện tốt, giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

- Sản phẩm có công suất hoạt động tối đa 2200W Max 10A 250V, với tính năng bảo vệ quá tải bằng CB, gia tăng tính an toàn cho người dùng.

- Vỏ ổ cắm được làm từ chất liệu nhựa ABS bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao, chống va đập, cách điện tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có hai tùy chọn màu trắng hoặc đen thuận tiện cho việc phối vào nội thất khu vực sử dụng.

- Phần tiếp xúc điện bằng đồng nguyên chất, tiếp xúc tốt, không lỏng lẻo, không đánh lửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

- Mỗi module cắm mang một màu sắc khác nhau, giúp dễ dàng nhận diện thiết bị nào đang được kết nối điện.

Với nhiều tiện ích như trên, sản phẩm ổ cắm kéo dài phổ thông có bảo vệ quá tải bằng CB của LiOA hoàn toàn là trợ thủ bạn nên có cho các hoạt động cần đến nguồn chia sẻ điện an toàn, ổn định và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

- Công suất tối đa: 2200W Max 10A 250V

- Số ổ cắm: 3, 4, 6

- Số công tắc: 1, 2, 4

- Chiều dài dây: 3 - 5m