Ổ CẮM KÉO DÀI CÔNG SUẤT LỚN

Hằng ngày, chúng ta sẽ ít nhiều tiếp xúc với các thiết bị điện với nhu cầu sử dụng có xu hướng gia tăng. Nhưng có một nghịch lý là chúng ta không thường để ý đến công suất hoạt động của ổ cắm. Điều này có thể làm quá tải ổ cắm điện và gây ra các nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn cần chọn cho một sản phẩm ổ cắm điện vừa đáp ứng nhu cầu, vừa đảm bảo chất lượng và an toàn về điện. Như vậy, sản phẩm Ổ cắm kéo dài công suất lớn thương hiệu LiOA là một sự lựa chọn tối ưu cho mọi nhu cầu chia sẻ nguồn điện cho các thiết bị mà bạn cần có trong nhà.

Chi tiết sản phẩm:

+ CB chống quá tải:

Một trong các ưu điểm gần như trở thành đặc trưng của thương hiệu thiết bị điện LiOA là CB chống quá tải, giúp bảo vệ khi dòng điện vượt mức cho phép. Đây là yếu tố chính đảm bảo an toàn về điện giúp bạn an tâm khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà hoặc tại nơi làm việc.

+ Công suất chịu tải:

Tối đa lên đến 3300W với dòng tải tối đa 15A và điện áp 250V.

+ Chiều dài dây điện:

Chiều dài lên đến 2,5m, được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN và IEC giúp thuận tiện cho việc di chuyển và gia tăng khả năng kết nối các thiết bị ở những vị trí khác nhau một cách linh hoạt và an toàn.

+ Ổ cắm đa năng:

Nhắc đến Ổ cắm điện của thương hiệu quốc dân LiOA sẽ không thể không nhắc đến đặc điểm ưu việt là khả năng cắm được hầu hết các loại phích cắm trên thế giới, với mỗi modul cắm đều có nắp che bảo vệ, tăng tính an toàn cho trẻ nhỏ. Kẹp đồng đàn hồi được thiết kế đặc biệt trong mỗi ổ cắm đảm bảo luôn giữ cho phích cắm chắc chắn.

+ Đồng hồ báo điện áp hoặc báo công suất:

Một trong các cải tiến quan trọng của Ổ cắm kéo dài Công suất lớn là việc tích hợp đồng hồ hiển thị điện áp giúp người dùng nhận biết được điện áp lưới điện hoặc dòng điện, cũng như biết được dòng tải của ổ cắm, tránh tình trạng cắm quá tải, gây tai nạn về điện.

Cũng tương tự như vậy, dòng sản phẩm Ổ cắm kéo dài Công suất lớn của LiOA còn có model tích hợp đồng hồ hiển thị công suất, giúp người dùng biết được công suất tiêu thụ điện của thiết bị đang cắm vào ổ. Điều này đặc biệt hữu ích, giúp tránh được việc kết nối các thiết bị có công suất vượt quá mức công suất đáp ứng của ổ cắm, có thể dẫn đến tình trạng quá tải nguy hiểm.

+ Thiết kế tiện ích, an toàn:

Một trong những ưu điểm của sản phẩm LiOA là luôn dành sự quan tâm cho từng chi tiết để mang lại tiện ích nhiều nhất cho người tiêu dùng. Cụ thể là mỗi ổ cắm có một công tắc tắt mở riêng biệt, với màu sắc khác nhau, giúp dễ phân biệt và tránh nhầm lẫn. Bạn hoàn toàn có thể dùng thiết bị điện nối ở modul này trong khi modul kế bên chưa dùng đến có thể khóa lại an toàn.

+ Vật liệu chất lượng, không chất độc hại:

Vỏ nhựa ABS bền chắc với thiết kế hiện đại sang trọng.

Với các ưu điểm thiết thực trên, ổ cắm kéo dài công suất lớn hoàn toàn là sự lựa chọn tin cậy cho nhu cầu chia sẻ nguồn điện đến các thiết bị trong nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Công suất tối đa: 3300W Max 15A/250V
  • CB bảo vệ quá tải: Có
  • Số ổ cắm: 3-4-6 ổ cắm
  • Nắp che bảo vệ ổ cắm: Có
  • Số công tắc nguồn: 1 công tắc nguồn chính, 3-4-6 công tắc riêng cho từng ổ
  • Chiều dài dây: 2.5m
  • Số lõi dây: 2 lõi và 3 lõi