NÂNG TẦM Ổ CẮM KÉO DÀI ĐA NĂNG VỚI MẠCH CHỐNG SÉT ĐƯỜNG THÔNG TIN

Khi nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng nhiều thì nhu cầu bảo vệ các thiết bị này tránh sự quá áp đột biến cũng gia tăng.

Thông thường một thiết bị chống sét lan truyền (SPD) được thiết kế để ngăn chặn các xung điện quá áp nhưng chỉ hiệu quả khi được lắp đặt đúng cách. Ước tính có đến 40% dữ liệu bị mất trong quá trình cài đặt máy tính có thể là do quá áp đột biến.

Sự phát triển của công nghệ thông tin giúp việc sử dụng máy tính, các thiết bị truyền thông trở nên phổ biến, với các hình thức kết nối như cáp internet hữu tuyến, cáp quang hoặc wifi. Đa phần các đường dây thông tin đều được thiết kế để hoạt động ở mức điện áp thấp, và chúng rất dễ bị nhiễu từ các nguồn năng lượng khác như nguồn điện truyền dẫn trong mạch hoặc thậm chí là các từ trường xung quanh. Kết quả có thể dẫn đến hiện tượng tăng xung điện áp trong các đường dây thông tin như internet hoặc điện thoại, gây ra các hư hỏng cho các mạch này.

Nhiều thiết bị chúng ta sử dụng ngày nay dù ở nhà hay văn phòng, hoặc nhà máy đều dựa trên công nghệ vi xử lý, có các mạch tích hợp điện tử, nên rất nhạy cảm với tình trạng quá áp. Do đó các thiết bị này cũng cần được bảo vệ để tránh quá áp đột biến giúp thiết bị hoạt động chính xác và tăng tuổi thọ sử dụng. Trong số các hình thức bảo vệ có thể nghĩ đến việc sử dụng các thiết bị chống sét (xung) và bảo vệ quá áp. Và sản phẩm Ổ cắm kéo dài đa năng Trung tâm có mạch chống sét đường thông tin thương hiệu LiOA không chỉ là nguồn chia sẻ điện đáng tin cậy cho các thiết bị điện, điện tử mà hơn thế nữa còn giúp tăng tính bảo vệ cho các đường tín hiệu internet và điện thoại cho người dùng.

Dòng sản phẩm Ổ cắm kéo dài đa năng Trung tâm có mạch chống sét đường thông tin của LiOA sở hữu tất cả các ưu điểm mà một thiết bị chia sẻ điện hiện đại cần có:

+ Nhiều module cắm được tích hợp trên cùng một ổ cắm cho phép nhiều thiết bị điện, điện tử hoạt động cùng lúc.

+ Các ổ cắm có màu sắc khác nhau không phải để trang trí mà giúp người dùng tránh nhầm lẫn. Đặc biệt mỗi module cắm còn được dán nhãn đề xuất cụ thể cho các thiết bị.

+ Ưu điểm vượt trội là 2 mạch chống xung (chống sét) cho 2 đường thông tin độc lập là điện thoại và internet, đặc biệt phù hợp cho các nhân viên văn phòng, công sở vốn rất thường sử dụng các đường tín hiệu này.

+ Khoảng cách các module cắm được thiết kế với độ rộng phù hợp, bảo đảm cắm được các loại phích cắm bản rộng.

+ Nâng cao tiện ích với 2 module cắm dành cho Adapter lớn, nên giờ đây người dùng không còn lo lắng các thiết bị điện, điện tử của mình với phích cắm “ngoại hạng”.

+ Bên cạnh đó ổ cắm còn phù hợp cho các loại phích cắm khác nhau.

+ CB bảo vệ quá tải là một tính năng quan trọng và đặc trưng cho các sản phẩm ổ cắm LiOA giúp mang lại sự an toàn cao nhất cho người dùng.

Với các đặc điểm vô cùng tiện ích trên, Ổ cắm cắm kéo dài đa năng Trung tâm có mạch chống sét đường thông tin của LiOA vượt trên các tiêu chuẩn thông thường để đồng hành cùng bạn ở mọi nơi cho việc chia sẻ nguồn điện và sử dụng các thiết bị điện, điện tử hiệu quả và an toàn!